Giỏ hàng của bạn
0   sản phẩm (Đặt hàng)

Bản đồ

Số 228 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam


418/6 Trần Phú, Phường 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Các địa chỉ văn phòng công ty

Video

Đang online:
 2   1 
Lượt truy cập:
 5   9   1   6 
Số thành viên:
 9   1   6 
Trang chủ   Tin tức

Sử dụng máy photocopy hiệu quả

In một bản sao thử nghiệm trước, kiểm tra các tùy chọn, giảm lượng giấy và tiết kiệm điện năng là những kinh nghiệm hữu ích để sử dụng máy photocopy một cách hiệu quả.

Dòng sản phẩm Ricoh 3510

Với dòng sản phẩm SP 3510, Ricoh muốn nhắm đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty, văn phòng có số lượng nhân viên trên dưới 20 người với công suất in lên đến 35,000 trang/tháng. Sản phẩm được thiết kế để việc sử dụng trở nên dễ dàng, đơn giản & tiện lợi.

Trả lời về máy photocopy

Tôi xin hỏi, thường xuyên đứng gần máy photo có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không? (Cam Tu -Q.9)

Hướng dẫn chọn mua máy in phun

Máy in phun rất phổ biến bởi chúng có khá nhiều mẫu mã và tầm giá để bạn lựa chọn. Thông thường chúng được thiết kế với các resistor rất nhỏ nằm tại các lỗ phun mực (được gọi là jet hoặc nozzles).

HP DeskJet Ink Advantage 6525

Người dùng có thể in trực tiếp từ laptop, điện thoại hay máy tính bảng với HP DeskJet Ink Advantage 6525 mà không cần dây dẫn hay máy tính trung gian.

Máy photocopy màu Toshiba 3511/4511

oshiba Singapore vừa giới thiệu tại thị trường VN các dòng máy photocopy kỹ thuật số đa chức năng, trong đó đặc biệt là hai dòng máy e-STUDIO 3511/4511.

Cần biết khi sử dụng máy photocopy

Vì là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũ cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các thiết bị điện tử khác. Người sử dụng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách bảo quản từ người bán và chuyên gia kỹ thuật,

Máy photocopy Sharp

Được thiết kế để bắt kịp với sự thay đổi phong cách làm việc và nhu cầu của người sử dụng, máy photocopy sharp có một loạt các tùy chọn cho việc mở rộng.

Máy văn phòng Pixma Pro 1

Canon vừa tung ra máy in Pixma Pro hàng đầu dùng để in ảnh và tranh chất lượng cao.

Đối tác Việt Nam đối đầu với Fuji Xerox, vì sao?

Fuji Xerox, một thương hiệu về thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy… của Nhật Bản đã kiện đại lý phân phối của mình tại Việt Nam