Giỏ hàng của bạn
0   sản phẩm (Đặt hàng)

Bản đồ

Số 228 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam


418/6 Trần Phú, Phường 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Các địa chỉ văn phòng công ty

Video

Đang online:
 2   2 
Lượt truy cập:
 5   9   1   6 
Số thành viên:
 9   1   6 
Trang chủ   Chuyên máy photocopy

Bán máy photocopy cũ giá tốt

Thời buổi kinh tế gặp khó khăn thì giải pháp mua một máy photocopy cũ luôn luôn là giải pháp tốt nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi muốn quý khách hiểu hơn và có lựa chọn tốt nhất đối với các loại máy photocopy cũ.

 

Nên chọn máy photocopy cũ hay loại máy mới nhất?

Nên mua máy photocopy cũ hay là thuê máy photocopy về sử dụng?

Hướng dẫn chọn mua máy photocopy cũ chất lượng nhất.

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ

Mua máy photocopy cũ ở đâu tốt nhất?

Sửa máy photocopy ở đâu uy tín nhất?

 

Nên chọn máy photocopy cũ hay loại máy mới nhất?

Đây là một điều băn khoan của rất nhiều khách hàng, và rất khó có thể đưa ra một quyết định khi mà bạn đang phải đối mặt với 2 lý do là tài chính và yếu tố chất lượng sản phẩm.

Trên thì trường hiện nay giá cả một máy photocopy mới của các hãng có giá khoảng từ 1.000 USD – 2.000 USD, tốc độ sao chụp khoảng 16 tờ/phút, đối với những máy tốc độ sao chụp cao hơn khoảng 25 -45 bản/phút giá cả dao động từ 2.000 USD – 5.000 USD.
Hầu hết các máy photocopy mới với giá trên chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo, nên người mua cần tìm hiểu kỹ tất cả các tính năng.

Mua máy photocopy cũ hay mua máy mới?

Bên cạnh đó trên thị trường cũng có một số máy photocopy nhập khẩu chất lượng cao đã qua sử dụng tốc độ sao chụp trung bình từ 35 – 45 tờ/ phút, giá cả chỉ dao động khoảng trên dưới 1.000 USD, hầu hết các dòng máy này đã tích hợp các phụ kiện kèm theo như bộ tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt bản sao, tích hợp thêm các chức năng in, scan … mà chất lượng bản chụp thật sắc nét, quý khách có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi để tham khảo cụ thể.

Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh những yếu tố giúp bạn mang lại một quyết định sáng suốt nhất.

Lý do nên mua máy mới

Lý do nên mua máy đã qua sử dụng

- Tài chính cho phép.

- Tài chính phải chăng

- Máy đẹp, phải hoàn hảo, đời mới nhất.

- Máy rẻ, tốc độ nhanh, có nhiều chức năng

- Máy là hàng chính hãng.

- Máy nhập khẩu từ các nước phát triển

- Sử dụng mực, vật tư chính hãng.

- Sử dụng mực, vật tư loại 1 hoặc loại 2 để tiết kiệm chi phí.

- Bản chụp đẹp, độ rõ nét cao.

- Bản chụp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Máy đặt trong các văn phòng sang trọng.

- Máy dùng cho việc mở tiệm dịch vụ photocopy

 

Nên mua máy photocopy cũ hay là thuê máy photocopy về sử dụng?

Đây là một trong những ý tưởng mới cho bạn, hãy nghĩ theo hướng này nếu khả năng tài chính của bạn, công ty bạn còn đang hạn chế. 

Việc bạn lựa chọn giải pháp thuê máy sẽ có những lợi ích nhất định

- Bạn không phải lo về chất lượng máy móc, đơn vị cho bạn thuê máy sẽ bảo hành trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của họ, luôn luôn đảm bảo máy hoạt động.

- Bạn không phải mất một chi phí lớn cho việc mua máy

- Bạn sẽ được miễn phí mực :D

- Có nhân viên lắp đặt máy tận nhà

...

Nói chung giải pháp này cũng tương đối ổn định cho bạn nếu như bạn sử dụng chúng trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn sử dụng lâu dài hãy nghĩ đến việc mua một chiếc máy nhé.

 

Hướng dẫn chọn mua máy photocopy cũ chất lượng nhất.

Đây chính là yếu tố quyết định đến việc bạn có sử dụng chúng được lâu hay không? Hay là mua về dùng được một thời gian lại hỏng... Do đặc tính là máy photocopy đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào thì người mua cũng không thể biết được hay chọn mẫu máy nào, thương hiệu nào tốt thì người mua khó lòng mà chọn được.

Để tiện cho mọi người dễ hình dung chúng tôi sẽ chi ra làm 2 nhóm đối tượng mua máy photocopy cũ theo yêu cầu về khả năng sử dụng.

Nhóm  đối tượng mua máy phục vụ cho dịch vụ photocopy.

Nhóm kinh doanh dịch vụ thường cần máy có tốc độ nhanh là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua máy. Tốc độ máy đáp ứng yêu cầu trên thường vào khoảng 50 tờ/phút - 70 tờ/phút. Các tiêu chí chọn lựa mua cụng như trên. Máy photocopy thích hợp cho nhóm này và được nhiều người chọn mua:
- TOSHIBA : E550, E650, E810, E520, E600, E720, E850, E523, E603, E723, E853
- RICOH : AF 1060, AF 1075, AF 2060, AF 2075
Giá bán cho các dòng máy này vào khoảng 1000 - 2000 USD tuỳ theo chất lượng.

Để chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

- Vì thị trường máy photocopy khá đa dạng thương hiệu cũng như chủng loại máy, nên chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường, đó là máy photcopy Ricoh, Máy Photocopy Toshiba

- Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh bạn không nên chọn mua máy photocopy mới, vì tăng chi phí đầu tư ban đầu, khó thu hồi vốn. Mặc khác, chi phí mực và vật tư máy photocopy mới rất cao, làm chi phí sao chụp cao, không thể cạnh tranh giá so với những dịch vụ photocopy khác.

- Photocopy giấy tờ, bằng cấp thì chỉ cần tốc độ 25 - 50 bản/phút. Photocopy sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần photocopy nhiều, nên chọn máy photocopy công nghiệp, tốc độ từ 50 - 85 bản / phút. Cũng không nên chọn tốt độ cao quá vì dễ phát sinh kẹt giấy.

- Chọn máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ. Bởi, máy photocopy đã qua sử dụng có tốc độ in cao, tích hợp sẵn nhiều chức năng. Một điểm lưu ý là dùng máy photocopy đã qua sử dụng, chi phí mực, vật tư thấp nhằm mang lại nhiều lợi nhuận cho mình.

- Hiện tại, trên thị trường chủng loại máy photocopy thường được làm dịch vụ là máy photcopy Ricoh và Máy Photocopy Toshiba

Nhóm đối tượng sử dụng ít như một cá nhân hay một doanh nghiệp nhỏ

Do mục đích nhóm nhu cầu sử dụng này ít đòi hỏi cao về tốc độ mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá mua dao động từ 500 - 1000 USD. Cho nên người mua cần lưu ý :
- Chọn máy có tốc độ từ 15 - 20 trang/phút.
- Nguồn điện sử dụng cho máy phải là 220V (vì có một số máy nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V).
- Thời gian bảo hành máy ?. (ít nhất là từ 6 tháng trở lên)
- Khổ giấy tối đa mà máy có thể sao chụp là A3.
- Khi mua máy có ưu đãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân máy, mực, giấy, .... )

Một số sản phẩm tiêu biểu:
- TOSHIBA: E280, E282, E283, E350, E352, E353, E450, E452, E453
- RICOH: AF 2018, AF 2018D, AF 2022, AF 2027, AF 3025, AF3030, AF 3035, AF 3045, MP 2500, MP 2591 ...

Ngoài ra, văn phòng công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sao chụp nhiều thì cần nên chọn những máy có tốc độ nhanh, chất lượng tốt:
TOSHIBA : E550, E650, E810, E520, E600, E720, E850, E523, E603, E723, E853
RICOH : AF 1060, AF 1075, AF 2060, AF 2075

Cách bảo quản:

Vì là thiết bị điện tử nên máy photocopy cũ cũng tuân thủ theo các điều kiện bảo quản như các thiết bị điện tử khác. Người sử dụng cũng cần phải tham khảo cách sử dụng cũng như cách bảo quản từ người bán và chuyên gia kỹ thuật, nhưng cũng cần lưu ý một vài điểm như sau:
- Sử dụng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà sản xuất qui định.
- Nên tham khảo cách lau chùi, vệ sinh máy từ kỹ thuật viên.
- Sử dụng mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong thời gian sử dụng nên sử dụng cùng một loại mực, có thể mua mực tại nơi bán máy cho mình, để được người bán tư vấn cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quy trình bảo hành của máy.
- Cũng cần phải hỏi kỹ thuật các thao tác xử lý sự cố đơn giản: thay mực, cách lấy giấy khi bị kẹt, cách bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng, ..

- Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào

Cách xử lý sự cố thông dụng:

Máy photocopy cũ hay mới cũng đều là hệ thống vận hành tương đối hoàn hảo. Chính vì vậy, mọi sự cố về kỹ thuật đều được thể hiện rõ trên màn hình. Ví dụ như:
- Máy bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị hình ảnh trên màn hình báo vị trí kẹt giấy.
- Khi hết giấy, máy cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.
- Máy hết mực, nếu là dòng máy có màn hình hiển thị LCD, một thông báo sẽ hiện trên màn hình. Nếu là máy thông thường, đèn báo mực trên bảng điều khiển sáng lên.
Điều mà người sử dụng cần lưu ý, nên lưu lại toàn bộ thông tin nơi cung cấp máy để thuận tiện hơn khi xảy ra sự cố. Mọi sự cố người mua không xử lý được, cần phải gọi ngay kỹ thuật để họ có hướng giải quyết cho mình.

 

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ

Hòa mình cùng xu thế kỹ thuật số hóa các sản phẩm điện tử, máy photocopy đời mới bây giờ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Một máy photocopy kỹ thuật số khi gắn đầy đủ phụ kiện có thể hỗ trợ tất cả các công việc trong 1 văn phòng như in, sao chụp văn bản, fax, scan. Nhưng để trang bị một máy photocopy kỹ thuật số với đầy đủ chức năng, công ty phải trả một khoản tiền đầu tư không nhỏ. Hay khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp, người sử dụng có hạn. Chính vì vậy, lựa chọn 1 máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp đầu tư tốt cho những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các dịch vụ photocopy. Thị trường máy photocopy đã qua sử dụng rất đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã nhưng đều tập trung chủ yếu vào các nhãn hiệu lớn: CANON, RICOH, TOSHIBA, ...

Máy photocopy đã qua sử dụng bán tại thị trường thông thường có nguồn gốc từ 2 nguồn: các công ty mua máy mới sử dụng rồi thanh lý, hàng nhập từ nước ngoài về. Tuy nhiên lượng máy photocopy đã qua sử dụng do các công ty thanh lý hiện chiếm số lượng rất ít, không đáp ứng nhu cầu thị trường. Do vậy, phần lớn máy photocopy đã qua sử dụng này đa phần được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Tuy là chỉ tập trung vài thương hiệu nhưng mẫu mã khá đa dạng, tốc độ từ 16 tờ/phút đến 70 tờ/phút. Nhu cầu thị trường đang chuộng máy có tốc độ cao, thị phần này đang được RICOH, TOSHIBA chiếm ưu thế.

 

Mua máy photocopy cũ ở đâu tốt nhất?

Để mua được một máy photocopy cũ còn chất lượng đã khó, việc lựa chọn công ty uy tín để mua càng khó hơn. Bạn không thể lựa chọn 1 công ty với uy tín không cao, không có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

Liên hệ mua máy photocopy

 Trong mọi hoàn cảnh chúng tôi luôn cam  kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ

- Máy nhập khẩu từ nước ngoài, còn mới từ 90% - 95%, đã thay thế mới toàn bộ vật tư và cân chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.
- Hỗ trợ sử dụng và khắc phục sự cố miễn phí trong suốt 05 năm bảo trì.
- Máy được bảo hành tương đương như máy mới.
- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng kịp thời trong vòng 04 giờ kể từ khi máy xảy ra sự cố.
- Tốc độ cao và đầy đủ các chức năng như: đảo 2 mặt bản gốc và bản sao, có thể chọn thêm in mạng và scan mạng với giá cực rẻ.

- Độ ngũ kỹ sư CNTT giỏi, sẽ hổ trợ cho Quý Công Ty trong vấn đề kết mối mạng, wifi, in mạng, scan mạng, scan to folder, scan to email ….

 

Sửa máy photocopy ở đâu uy tín nhất?

Nếu bạn đã mua một chiếc máy cũ về nhưng máy luôn bị hỏng hóc? Bạn đang bực mình với chiếc máy của mình? Có thể bạn chưa chọn được đơn vị sửa dứt điểm cái lỗi đó. Hãy nghĩ sang một đơn vị khác xem sao?

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mọi giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, sửa được tất cả các loại máy từ đời cũ đến đời mới. Chúng tôi luôn tự tin về khả năng đáp ứng dịch vụ của mình.

Hãy là người sáng suốt trong quyết định của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn lựa chọn máy phù hợp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.